02623992555

Đọc tin tức - sự kiện mới nhất của chúng tôi

SỞ THÍCH UỐNG CÀ PHÊ TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN
16-03-2021     0    
Công ty TNHH MTV Anhcoffee

Cà phê espresso

Cà phê này thường phục vụ ngay khi khách hàng gọi, chính vì thế nó có từ "espress" có nghĩa là nhanh chóng. Vị của loại cà phê này đắng đậm, khó tả, gần gũi. Nếu bạn có sở thích uống loại cà phê này thì bạn là một người thân thiện, dễ mến, dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Bạn chính xác như vị của cà phê, hiếm có, lạ và thật khiến người khác ngưỡng mộ.

Cà phê sữa

Nhẹ nhàng, tình cảm, ấm áp là từ để bộc lộ tính cách của người thích cà phê sữa. Tuy nhiên họ lại không giỏi chịu đựng áp lực. Những người này sống thiên về tình cảm, tính cách đôi lúc có trẻ con nhưng lại rất biết cảm thông với người khác. Nếu bạn định tìm ai đó để tâm sự thì anh chàng/cô nàng cà phê sữa là một tuýp người bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

Cà phê đen

Cà phê đen cho thấy rằng người này có tính cách khác mạnh mẽ, cứng rắn, bộc trực, thẳng thắn và có phần hơi nóng tính. Có thể trong nhiều tình huống họ không phải là người tinh ý hoặc nắm bắt tốt tình huống nhưng họ lại chứa sự nhiệt thành, sẵn sàng bên cạnh bạn khi bạn cần.

Cà phê hòa tan

Người thích uống cà phê hòa tan có lẽ là mẫu người hơi hướng nội. Không thích chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác, nội tâm của họ cũng có vẻ khá phức tạp tuy nhiên lúc ra đường lại luôn tỏ ra bình ổn. Có thể bạn sẽ không thấy những người thích cà phê hòa tan buồn bao giờ. Bởi vì họ rất giỏi che đậy cảm xúc.

Cà phê Cappuccino

Cũng giống như loại thức uống sủi bọt này, người mêm cappuccino có tâm hồn phong phú. Nên dù rất yêu thích chuyện gối chăn, họ dễ cảm thấy chán nếu bạn tình quá thụ động và máy móc trên giường. Họ không ham lợi danh hay gì quá tỉ mỉ, vụn vặt. Họ thích bắt tay vào làm việc hơn là tìm hiểu các tiểu tiết lê thê. Đây là tuýp người lạc quan, sống có phong cách và trân trọng cái đẹp.

Cà phê Latte

Người ghiền latte chăm chút bề ngoài và thích sưu tầm những đồ vật dễ thương. Họ thích sự an toàn và muốn được mọi người yêu mến. Một ông chủ mê uống latte sẽ dùng giọng nói kiểu trẻ con để trách mắng bạn. Về bản chất, họ là người khá bướng bỉnh, không thích đối mặt trực tiếp và ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Họ chung thủy với gia đình, thích bù khú với bạn bè thân thiết và có tính cách đôi chút trẻ con. Tình dục không phải là đam mê lớn trong đời họ.

Cà phê Mocha

Cà phê mocha sẽ cho bạn biết rằng bạn là một người vui vẻ, lạc quan, sống tình cảm và sở hữ một bộ óc sáng tạo. Bạn có vẻ như không thích cà phế lắm nhưng nếu thiếu nó bạn khó giữ cho bản thân tỉnh táo được.

Cà phê đá

Nếu bạn thích cà phê đá thì có khả năng bạn là người quyết đoán và thẳng thắn. Bạn có chính kiến riêng của mình và rất không vui nếu như phải làm theo lời sai bảo của người khác. Bạn luôn có hướng giải quyết vấn đề riêng của mình theo cách độc đáo.

Nguồn: Sưu tầm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

BÌNH LUẬN

Không được bỏ trống trường này!
Không được bỏ trống trường này!
Không được bỏ trống trường này!

Tin tức - sự kiện khác

NHỮNG XU HƯỚNG THƯỞNG THỨC CAFE CỦA GIỚI TRẺ NGÀY NAY

Mỗi loại cafe mang đến cho ta những hương vị màu sắc thưởng thức khác nhau, có những đặc điểm thú vị khác nhau và lựa chọn cách thưởng thức cafe như thế nào là tùy sở thích và thói quen của mỗi người. Thời đại công nghệ số như hiện nay, số đông các bạn trẻ đến quán cafe ngoài việc không chỉ thưởng thức mà còn để trải nghiệm nhiều điều thú vị khác.

Đọc thêm >>
THÓI QUEN UỐNG CÀ PHÊ CỦA NGƯỜI VIỆT QUA THỜI GIAN

Từng là thứ đồ uống chỉ dành cho giới quý tộc hay trí thức thành thị, cà phê trở thành đồ uống bình dân, hấp dẫn cả những du khách nước ngoài.

Cà phê là thức uống theo chân người Pháp du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 19. Nhưng theo thời gian, nó trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, văn hóa của người Việt. Bởi thế trên nhiều trang tư vấn du lịch, nhiều quán cà phê trở thành điểm đến hấp dẫn và phải đến với du khách nước ngoài.

Đọc thêm >>
SỞ THÍCH UỐNG CÀ PHÊ TIẾT LỘ BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Mỗi người mỗi tính ý khác nhau, sở thích cà phê chỉ nói lên một phần nhỏ trong tính của con người mà thôi. Không có gì là tuyệt đói cả, mọi thứ chỉ mang tính tương đối mà thôi, cho nên đừng vội phán xét bản thân hoặc anh chàng bàn cà phê kế bên.

Vậy, loại cà phê mà bạn thích là gì? Hãy cùng chúng tôi đọc bài dưới đây nhé!

Đọc thêm >>
NHU CẦU CÀ PHÊ NĂM 2020 DỰ KIẾN TĂNG NHẸ NHƯNG CÓ THỂ TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC BỞI COVID-19

Theo Tổ chức Cà phê Thế giới (ICO), chỉ số giá tổng hợp tiếp tục giảm trong tháng 2 do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Xuất khẩu cà phê toàn cầu trong tháng 1 đạt 10,29 triệu bao so với 11,14 triệu bao trong cùng kì năm 2018 - 2019.

Đọc thêm >>
Uống Cà Phê Sữa Hòa Tan Có Tốt Không? [Anh Coffee]

Hiện nay vì sự tiên dụng, rất nhiều người lại yêu thích sử dụng cà phê sữa hòa tan.Uống cà phê  sữa hòa tan có tốt không? Cách sử dụng ra sao?

Đọc thêm >>
Cách chế biến cà phê Robusta [ Anh Coffee]

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cà phê Robusta. cách chế biến cà phê robusta. Cà phê robusta có vị đắng mạnh mẽ. 

Đọc thêm >>
Nên uống cà phê đen hay cà phê sữa tốt hơn? [ Anh Coffee]

Cà phê được biết đến như một thức uống mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nên uống cà phê đen hay cà phê sữa tốt hơn? 

Đọc thêm >>
Uống cà phê có tăng cân không? [Anh Coffee]

Uống cà phê có tăng cân không? Rất  nhiều người thắc mắc là câu hỏi, mối lo lắng của những người thích uống cafe. 

Đọc thêm >>
Phụ nữ uống cafe sữa có tốt không? [ Anh Coffee ]

Thường các chị em phụ nữ sẽ lựa chọn loại cà phê sữa hơn là cà phê đen. Vậy phụ nữ uống cafe sữa có tốt không? Hãy cùng Anh Coffee tìm hiểu dưới đây.

Đọc thêm >>
Tính cách phụ nữ uống cafe? [ Anh Coffee ]

Cà phê còn giúp bạn nhận biết rõ về tính cách của các chị em. Vậy tính cách phụ nữ uống cafe thể hiện như thế nào?

Đọc thêm >>

Tin tức - sự kiện khác